Dec 19 2013

Đà Nẵng đã có thêm 370 phòng khách sạn chuẩn 4 sao – Đặt phòng Khách sạn – Hotel – Resort tại Đà Nẵng

 

Chiều 02/09/2013, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã tổ chức khai trương Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng tại đường Ngô Quyền Đà Nẵng với 370 phòng và 8 căn hộ cao cấp 

Sảnh chờ tại khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Mường Thanh Đà Nẵng

là thành viên thứ 18 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Khách sạn tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn, giữa 2 cây cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là Cầu Rồng và cầu Sông Hàn, cách không xa Sân bay quốc tế Đà Nẵng và các điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố.

Là thành viên chiến lược của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại miền Trung, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng với đội ngũ gần 200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Mang đậm đà phong vị Tây Bắc của thương hiệu Mường Thanh kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng miền đất Quảng, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng hi vọng sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với TP. Đà Nẵng.

Ngoài sự kiện khai trương, tập đoàn Mường Thanh cũng đã chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh.

Gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội, luôn coi xây dựng doanh nghiệp song hành với phát triển địa phương, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, nhân dịp khai trương Mường Thanh-Đà Nẵng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh.

Đây là bước đầu quan trọng trong tiến trình xây dựng một tổ chức chính thức đại diện cho Tập đoàn Mường Thanh và đối tác trong các hoạt động xã hội sâu rộng trong tương lai. Dự kiến phạm vi hoạt động của Quỹ gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; y tế và giáo dục tại nông thôn; hoạt động đền ơn đáp nghĩa; các vấn đề về môi trường và nước sạch; cứu trợ thiên tai…

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với một hệ thống hơn 21 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao trải dài trên cả nước.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*