Jan 10 2014

Crowne Plaza West Hanoi – Khách sạn hạng sang hàng đầu Việt Nam

TripAdvisor, website về du lịch lớn nhất thế giới, đã quyết định tặng danh hiệu “Khách sạn hạng sang hàng đầu tại Việt Nam năm 2013” cho khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Crowne Plaza West Hanoi là một trong hai khách sạn tại Hà Nội đạt danh hiệu này.

Khách sạn Crowne West Plaza Hà Nội - iVIVU.com

Tiêu chí bình chọn của danh hiệu này dựa trên chất lượng phòng, dịch vụ, ẩm thực, địa điểm và các giá trị, do chính khách du lịch và độc giả của TripAdvisor đánh giá.

Khách sạn Crowne West Plaza Hà Nội - Phòng nghỉ - iVIVU.com

Được biết, trong năm 2012, Crowne Plaza West Hanoi cũng đã đạt chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất trong các khách sạn mang thương hiệu Crowne Plaza thuộc khu vực Đông Nam Á.

Thông tin thêm về Crowne West plaza:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu đô thị mới phát triển phía tây thành phố Hà Nội, Crowne Plaza West Hanoi là điểm nhấn của tổ hợp thương mại và khu căn hộ, nằm ngay sát Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30 phút chạy xe, với mục tiêu phục vụ là doanh nhân và du khách nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện.

Crowne Plaza là nơi đích thực để tổ chức hội họp với những phòng họp được trang trí rất nghệ thuật, thiết bị âm thanh và hình ảnh cực tốt và truy cập Internet tốc độ cao có sẵn. Crowne Plaza West Hanoi phục vụ ăn uống và giải trí, tiện ích bao gồm một phòng tập thể dục, 1 hồ bơi ngoài trời, và Spa.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*