Sep 02 2018

Công việc trong mơ: Được trả tiền tỷ để ở khách sạn hạng sang, bơi cùng cá mập và đăng ảnh lên Instagram

Trong khi một mùa hè đặc biệt với nóng bỏng kỷ lục đang dần được thay thế bằng mùa thu với bầu trời xám xịt, có vẻ như mọi người sẽ không hứng thú đi đâu cả. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng vẫy tay chào tạm biệt mùa hè, công việc tuyệt vời trong mơ này có thể là dành cho bạn.

Một hình ảnh lộng lẫy tại khu nghỉ mát Vidanta. Một hình ảnh lộng lẫy tại khu nghỉ mát Vidanta.

Vidanta, một công ty nghỉ mát cao cấp hàng đầu ở Mỹ Latinh, hiện đang phát động chiến dịch “Công việc tốt nhất thế giới”. Tập đoàn nghỉ dưỡng này đang tìm kiếm một người sẵn sàng nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp của họ với mức lương 120.000 USD (2,8 tỷ VND) một năm. Một ứng viên may mắn sẽ trở thành đại sứ thương hiệu và là người có tầm ảnh hưởng xã hội đến các khu nghỉ dưỡng khác trên khắp Mexico như Nuevo Vallarta, Riviera Maya, Los Cabos, Acapulco, Puerto Peñasco và Puerto Vallarta.

Ông, Iván Chávez, Phó chủ tịch điều hành của tập đoàn Vidanta, chia sẻ về công việc trong mơ này: “Ứng viên may mắn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong mơ tại từng điểm đến trong khu nghỉ dưỡng của chúng tôi; từ việc khám phá những tàn tích của người Maya cổ đại, những hồ nước ngầm, khám phá những nhà hàng, câu lạc bộ đêm nóng bỏng nhất và tham gia các chương trình giải trí và vui chơi lớn nhất trong khu vực. Đây thực sự là cơ hội nghìn năm có một”.

Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong mơ nếu trúng tuyển. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong mơ nếu trúng tuyển.

Không chỉ mức lương của bạn sẽ cao gấp gần 4 lần mức lương trung bình của người dân Anh, bạn cũng sẽ được miễn phí  chi phí đi lại và ăn uống tại mỗi địa điểm của các khu nghỉ dưỡng tại Vidanta Nuevo Vallarta.

Vậy thì, công việc của bạn đòi hỏi những gì? Bạn sẽ cần phải tạo ra những nội dung hấp dẫn và truyền cảm hứng cho các du khách trên toàn thế giới với những trải nghiệm đầu tiên của bạn về văn hóa địa phương và về khu nghỉ dưỡng Vidanta rồi đăng lên mạng.

Mức lương một năm là 2,8 tỷ VND. Mức lương một năm là 2,8 tỷ VND.

Theo bản mô tả công việc, một ngày trải nghiệm của bạn có thể bao gồm: “bắt đầu một ngày mới bằng cách ngắm một con rùa con tập bơi, dạo chơi trong rừng Riviera Nayarit, bơi cùng cá mập voi ở biển Caribe, chơi dù lượn, lướt sóng, tận hưởng chuyến du lịch văn hóa trên con đường nghệ thuật San José, quan sát các thợ lặn nổi tiếng của Acapulco, tìm hiểu về Khu dự trữ sinh quyển El Pinacate – di sản thế giới của UNESCO và kết thúc buổi tối bằng việc ngắm sao trời dọc theo biển Cortez hoặc nếm thử những món ăn mới tuyệt vời được chuẩn bị bởi một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất của Mexico”.

Hơn nữa, bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm nào để có thể tham gia ứng tuyển – tất cả những gì bạn cần làm là gửi CV và một video dài 60 giây về một chủ đề tùy thích trước ngày 21/10.

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*