Jul 05 2017

Clip khách sạn ở Vũng Tàu ép khách thanh toán gấp đôi tiền phòng

Nhân viên chèo kéo, đồng ý mức giá 800 nghìn/2 phòng/đêm. Sáng hôm sau người khách tá hỏa khi chủ khách sạn nâng giá lên gấp đôi. Sự việc xảy ra tại Vũng Tàu.
Khách sạn ở Vũng Tàu ép khách thanh toán gấp đôi tiền phòng

Khách sạn ở Vũng Tàu ép khách thanh toán gấp đôi tiền phòng

Clip được chủ tài khoản Hoàng Long chia sẻ về việc khách sạn ở Vũng Tàu bắt chẹt khách đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Kèm theo hình ảnh, người này viết:

“Chuyện là tối hôm thứ 7 vừa rồi mình và đám bạn của mình có ra Vũng Tàu chơi, lúc ra tới nơi thì đã là 4h sáng chủ nhật. Nhóm mình đi vòng vòng kiếm khách sạn để nghỉ ngơi, khi thấy nhóm mình đi chậm thì nhân viên của khách sạn chèo kéo.

Một người bạn trong nhóm mới hỏi giá phòng bao nhiêu, thì người nhân viên đó nói 1,2 triệu/ 2 phòng. Mình bỏ đi thì nó kéo lại và nói cho nó cái giá đi, bạn của mình nói 800 nghìn/ 2 phòng đi (đâu có cái luật nào cấm không được trả giá đúng không mọi người). Khi bạn mình nói vậy thì nó mới hạ xuống còn 1triệu/ 2 phòng.

Nhóm mình bỏ đi thì nó kéo lại và nói cho nó thêm chút nữa là 900nghìn/2 phòng đi, mình vẫn kiên quyết là 800 nghìn/2 phòng và cuối cùng nó đã nói: “Rồi đồng ý luôn 800nghìn/2 phòng”.

Tất nhiên là khi bạn mình trả giá nó có quyền từ chối không cho tụi mình thuê mà đúng không mọi người? Và quan trọng là nếu nó không đồng ý giá của nhóm mình đưa ra thì làm sao nhóm mình vào ở được đúng không? Khi vào ở thì nó cũng không nói gì về việc ở qua đêm phải đưa tiền trước hoặc đặt cọc trước, vừa vào là nó dẫn ngay bọn mình lên phòng.

12h trưa chủ nhật cùng ngày xuống trả phòng (tính ra nhóm mình mới ở 8 tiếng thôi) lúc tính tiền thì nó nói 800nghìn/1 phòng. Nếu tối thứ 7 nó nói 800nghìn/1 phòng thì bọn mình đâu có ở với lại. Đâu có ai dại đến nỗi giá lúc đầu 1,2 triệu/2 phòng, tự mình đôn giá lên 800nghìn/1 phòng. Mọi người thấy vô lý không?”.

https://www.youtube.com/watch?v=nbSvKnTtmiA

Đoạn ghi hình khách sạn ở Vũng Tàu bắt chẹt khách. Nguồn Facebook

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*