Aug 18 2013

Chương trình giảng dạy quản lý khách sạn

The Swiss School of Tourism and Hospitality (SSTH) là trường cao đẳng Thụy Sĩ, được công nhận bởi chính phủ liên bang OPET dành cho chương trình đào tạo quản lý khách sạn và nhà hàng (Dipl. Hôtelière-Restauratrice HF / Dipl. Hôtelier). Sự chính thức công nhận về bằng cấp và chương trình giáo dục sẽ bảo đảm sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của ngành công nghiệp khách sạn trong thế kỷ 21.

t

Chương trình giảng dạy mới này nhấn mạnh đến khía cạnh thực tế của khóa học và xác định các kỹ năng cụ thể được tích lũy trong thời gian đào tạo.

“Chúng tôi rất tự hào và vui mừng là trường cao đẳng quản lý khách sạn Thụy Sĩ đầu tiên được chính thức công nhận theo quy định mới. Chính phủ Thụy Sĩ chính thức công nhận chất lượng chương trình đào tạo tại SSTH có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả đội ngũ nhân viên với sự tận tâm của họ làm việc không biết mệt mỏi để đạt được điều này “, bà Ursula Gehbauer Tichler, giám đốc điều hành SSTH cho biết. Bà nói thêm: “Chúng tôi tiếp tục tập trung vào chất lượng của một Thụy sĩ ‘Swissness’ không chỉ đối với sinh viên quốc tế chiếm khoảng 50%, mà còn đối với sinh viên Thụy sĩ”.

SSTH trường quản lý khách sạn ở Passugg, đây cũng từng là một khách sạn nghỉ du lịch nghỉ dưỡng, thư giãn.

SSTH – trường quản lý khách sạn ở Passugg. Đây từng là một khách sạn nghỉ dưỡng, thư giãn.

Chương trình giáo dục tại SSTH đáp ứng và tuân thủ theo yêu cầu đòi hỏi của nền giáo dục chuyên môn Thụy sĩ. Sinh viên trong quá trình học tập luôn theo sát thực tế tham gia các đồ án, lên kế hoạch kinh doanh cho các công ty, các tổ chức trong ngành công nghiệp du lịch và cung cấp dịch vụ tư vấn. tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc làm việc trên các dự án thực tế mang tính chuyên nghiệp cao. Một trong các dự án quan trọng của SSTH mà sinh viên chịu trách nhiệm tổ chức là “Lễ hội ẩm thực” lớn tại tiểu bang, phục vụ hơn 4.000 khách tại thành phố Chur, tổ chức lễ hội văn hóa, giải trí diễn ra tại khu trường SSTH về thắng cảnh mỗi mùa xuân.

SSTH là trường cao đẳng quản lý khách sạn cung cấp một chương trình được công nhận tương đương với khóa học bằng tiếng Anh. Khóa học quốc tế này đang trong quá trình xem xét công nhận. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, được nhận giấy chứng nhận Liên bang Thụy Sĩ trao nhận khi hoàn thành. Những kỹ năng cụ thể của sinh viên sẽ được kết hợp với mỗi quá trình, do đó mọi khía cạnh của kế hoạch bài học của chương trình giảng dạy sẽ có liên quan trực tiếp với các tình huống tương lai, trong đó sinh viên tốt nghiệp sẽ tự tìm thấy mình.

s

Các trường quản lý khách sạn được chính thức công nhận bởi liên bang giáo dục Thụy sĩ như SSTH Swiss School of Tourism and Hospitality (giảng dạy bằng tiếng Đức và Anh), Belvoirpark Hotelfachschule Zürich (giảng dạy bằng tiếng Đức), Hotelfachschule Thun (giảng dạy bằng tiếng Đức). Ngoài ra, tại đây còn có trường Schweizerische Hotelfachschule Luzern (giảng dạy bằng tiếng Đức), École Hôtelière de Genève “ES”(giảng dạy bằng tiếng Pháp), SSAT – Scuola superiore alberghiera del Turismo (giảng dạy bằng tiếng Italy).

Phòng giáo dục tiểu bang Graubuenden Thụy Sĩ: Martin Michel, phó phòng giáo dục: martin.michel @ ahb.gr.ch; 41 81 257 61 65; phòng giáo dục liên bang dạy nghề và kỹ thuật (OPET) – Monique Grossrieder, trưởng phòng phát triển dự án giáo dục liên bang Thụy sĩ – monique.grossrieder @ bbt.admin.ch; 41 31 323 75 74. Người phát ngôn Christa Schwarz, SSTH AG, Passugg / Chur. Điện thoại +41 81 255 11 30, Fax +41 81 255 18 19, christa.schwarz @ ssth.ch.

Liên hệ: Swiss Study – Chuyên tư vấn du học, du lịch Thụy sĩ

Có dịch vụ tại Thụy sĩ hỗ trợ sinh viên việc làm ngoài giờ, thực tập thu nhập cao, hỗ trợ việc làm tại USA sau khi tốt nghiệp, miễn phí visa.

Địa chỉ: số 8 Lam sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM
Tel: 6 2936545/ 0902 566 678 – Email:
Website:

(Nguồn: Swissstudy)

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*