Jul 07 2018

Chi hơn nửa tỷ để vào khách sạn xem World Cup kiểu đại gia

Khách mua gói xem trận chung kết World Cup sẽ được hưởng những dịch vụ hạng sang khiến nhiều người ghen tỵ.

Khách sạn Fairmont ở Dubai đang chào bán gói xem trận chung kết World Cup đắt giá nhất thế giới với mức giá 20.000 bảng Anh (~610 triệu đồng).

Gói này sẽ cung cấp cho khách ở một đêm tại phòng Suite Imperial rộng 548m2. Không gian phòng được trang trí giống như sân bóng đá.

Khách sẽ được đón bằng xe Limousine Humvee từ nhà tới khách sạn. Phòng Suite trên tầng 34 có sàn lát cỏ và trò chơi bóng đá với kính thực tế ảo sẽ đưa đến cho khách một trải nghiệm đặc biệt. Khách xem bóng đá với TV 103 inch, trong phòng có 6 ghế da với chức năng massage cho khách. Ngoài ra, một nhiếp ảnh gia sẽ có mặt để ghi lại mọi khoảnh khắc.

khách sạn xem World Cup kiểu đại gia

khách sạn xem World Cup kiểu đại gia

Phòng Imperial Suite tại khách sạn Fairmont ở Dubai.

Ngoài ra, gói xem trận chung kết còn có nhân viên quầy bar phục vụ tại phòng, đầu bếp riêng và quản gia mặc quần áo của trọng tài. Khách ăn tiệc VIP tại phòng ăn hạng sang.

Ngày hôm sau, khách sẽ được phục hồi sức khỏe sau một đêm xem trận chung kết với dịch vụ bể sục và bữa sáng. Khách sạn bố trí xe McLarens và Lamborghinis để khách tự lái về nhà. Những khách hàng có nhu cầu sẽ phải đặt phòng trước ngày 8/7.

Trận chung kết World Cup 2018 sẽ diễn ra lúc 1h sáng 15/7/2018 (theo giờ Việt Nam). Địa điểm diễn ra trận chung kết là sân vận động quốc gia Luzhniki ở Moscow. Sân này được xây dựng từ năm 1955 và trải qua 4 lần đại tu lớn. Sân có sức chứa 81.000 khán giả.

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*