Jul 14 2019

Central Group của Thái Lan muốn mở ít nhất 20 khách sạn trên khắp Việt Nam trong 5 năm tới

Centara nhắm tới các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội và Hải Phòng, cũng như các khu vực tăng trưởng cao như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh và Hội An.
Central Group của Thái Lan muốn mở ít nhất 20 khách sạn trên khắp Việt Nam trong 5 năm tới

Central Group của Thái Lan muốn mở ít nhất 20 khách sạn trên khắp Việt Nam trong 5 năm tới

Centara cho biết họ cũng nhận thấy “tiềm năng to lớn” ở các khu vực ven biển phía nam của Vũng Tàu, Hồ Tràm và Mũi Né do cơ sở hạ tầng đường bộ tại các khu vực này kết nối thuận tiện với TP. HCM. Đặc biệt, sân bay Long Thành – Đồng Nai được xây dựng và đưa vào vận hành sẽ khiến khu vực này trở nên nhộn nhịp.

Hiện, Centara đã có mặt tại Việt Nam, cụ thể là Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng. Ngoài ra, công ty mẹ là Central Group đã có thâm niên làm ăn tại Việt Nam và điều hành một loạt các thương hiệu bán lẻ trên cả nước.

Ông Thirayuth Chirathivat, CEO của Centara cho biết: “Ngành du lịch Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng tuyệt vời trong năm 2018 và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới”.

CEO Thirayuth Chirathivat nhận định chính sách thị thực thông thoáng và những cải thiện ấn tượng về cơ sở hạ tầng giao thông sẽ giúp du lịch Việt Nam bứt phá vào năm 2019.

Theo dữ liệu từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, gần 6 triệu du khách nước ngoài đã đến thăm Việt Nam trong 4 tháng đầu năm nay. Ngoài ra, tăng trưởng kinh tế trong nước đang thúc đẩy du lịch nội địa. Số liệu từ STR cho thấy hơn 23.000 phòng khách sạn hiện đang được xây dựng tại Việt Nam.

“Vì vậy, Việt Nam sẽ là một phần quan trọng trong tầm nhìn chiến lược toàn cầu của Centara”, ông Thirayuth Chirathivat nói.

Mục tiêu của Centara là tăng gấp đôi số lượng khách sạn và khu nghỉ dưỡng vào năm 2022. Hiện, Centara đang vận hành 71 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với hơn 13.000 phòng đang hoạt động trên khắp Đông Nam Á (bao gồm Thái Lan, Lào và Việt Nam), Trung Đông, Sri Lanka và Maldives.

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*