Nov 12 2017

Cận cảnh 'phòng Tổng thống' trong khách sạn Metropole

Grand Prestige Suite là ‘phòng Tổng thống’ trong khách sạn Sofitel Metropole Hanoi với những tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Can canh 'phong Tong thong' trong khach san Metropole - Anh 1

Sau khi tham dự Hội nghị APEC tại Đà Nẵng, Tổng thống Donald Trump đã đến Hà Nội bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tới Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tổng thống Donald Trump ở tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi. Đây là khách sạn 5 sao mang đậm phong cách Pháp, được xây dựng từ năm 1901. Sofitel Metropole Hanoi đã từng đón nhiều Tổng thống, Thủ tướng, chính khách của các nước trên thế giới khi đến Việt Nam. Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi.

Can canh 'phong Tong thong' trong khach san Metropole - Anh 2

Grand Prestige Suite là “phòng Tổng thống” trong khách sạn này. Bên trong có một phòng ngủ chính với giường ngủ Sofitel MyBed cỡ lớn (King size). Theo trang Buffalotrip, giường ngủ được thiết kế đặc biệt, có thể hạn chế được sự cử động nếu có người nằm bên cạnh. Giường có 3 lớp nệm, bao gồm một lớp sợi lông tự nhiên và lớp lót chống thấm đảm bảo ngủ ngon theo tiêu chuẩn “Sofitel the best”. Ảnh: Bushbaby.travel.

Can canh 'phong Tong thong' trong khach san Metropole - Anh 3

Grand Prestige Suite có diện tích 176 m2, nằm trong khu Opera của khách sạn. Phòng có hệ thống âm thanh vòm Digital Bose và các TV Plasma cỡ lớn. Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi.

Can canh 'phong Tong thong' trong khach san Metropole - Anh 4

Hình ảnh trên là phòng tắm với bồn tắm kiểu Pháp, vòi sen xông hơi và bộ đồ dùng phòng tắm hiệu Hermès.Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi.

Can canh 'phong Tong thong' trong khach san Metropole - Anh 5

Dịch vụ trọn gói của Club Metropole bao gồm ăn sáng, wifi trong phòng và khu vực công cộng, cocktail buổi tối, không gian hội họp, trà và cà phê. Bên cạnh đó, Grand Prestige Suite còn có dịch vụ Majordome24h. Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi.

Can canh 'phong Tong thong' trong khach san Metropole - Anh 6

Phòng ngủ chính có thể thông sang phòng Grand Premium tùy theo yêu cầu với phụ phí riêng biệt.Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi.

Can canh 'phong Tong thong' trong khach san Metropole - Anh 7

Không gian bên ngoài nhìn từ Grand Prestige Suite. Ảnh: Independenttravelcats.

Quang Minh (Tổng hợp)

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*