Feb 13 2014

Cận cảnh khách sạn 7 sao tại Abu Dhabi

Không giống với khách sạn 7 sao Burj al Arab tại Dubai với giá từ 1.600 USD một đêm, giá phòng tại Emirate Palace chỉ từ 470 USD một đêm. Nhưng giá thuê siêu xe tại đây là 500 USD mỗi giờ.  

Khách sạn có 48 phòng Palace suite rộng hơn 2.200 m2 với giá 15.000 USD mỗi đêm, chỉ bằng một nửa so với giá phòng Tổng thống đắt nhất tại thành phố New York, Mỹ. Giá phòng Suite tại khách sạn Four Seasons, New York có giá trên 30.000 USD/đêm.

Tọa lạc tại trung tâm Abu Dhabi, nơi được mệnh danh là thành phố của thế kỷ 22, Emirate Palace rực rỡ như một lâu đài.

Khung cảnh bên ngoài khách sạn 7 sao Emirates Palace. Toàn bộ khách sạn trải dài tới 1 km. Khách nghỉ tại đây phải di chuyển bằng xe từ cánh Đông sang cánh Tây. 

Emirates Palace nằm ngay trung tâm thành phố Abu Dhabi. Từ khách sạn, du khách có thể thuận tiện lui tới hàng tá các nhà hàng và quán bar.

Từ cánh Đông của khách sạn. du khách cũng có thể nhìn được tòa nhà hoàng gia Abu Dhabi.

Bên trong khách sạn có tới 8.000 cây xanh và chúng được trông lại 2 năm một lần. 

Một số người bản địa giàu có trong trang phục truyền thống đang sải bước tại tiền sảnh của khách sạn.

Máy “Gold ATM” nổi tiếng của khách sạn cũng được đặt tại đây. Mặc dù máy này không nhả vàng thỏi, nhưng du khách tới đây cũng rất hài lòng với những món đồ lưu niệm nhỏ bằng vàng có logo của khách sạn mà họ có thể rút được từ đây.

Giá phòng một đêm tại khách sạn này từ 470 USD.
Phòng đắt nhất là Palace Suites với giá mỗi đêm là 15.000 USD.

Giám đốc điều hành khách sạn Holger Schroth cho biết bạn không cần phải là triệu phú mới có thể tới nghỉ tại đây. “Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng như đối với hoàng gia”, ông nói.

Về đêm, khách sạn nổi bật với ánh đèn rực rỡ và hoạt động vui chơi ăn uống nhộn nhịp tại 9 nhà hàng và 5 bar.
Khu BBQ Al Qasr được đặt ngoài trời với không gian mở và lãng mạn, giúp du khách tận hưởng tối đa thời tiết dễ chịu tại Abu Dhabi.
Nhà hàng Mezlai và Le Vendome của khách sạn nổi tiếng với các món tráng miệng rắc lá vàng. Mỗi chiếc bánh chocolate như vậy có giá khoảng 80 USD.
Emirate Palace có hai bể bơi lớn. Một bể dành cho các gia đình có trẻ nhỏ với bể lười và hai đường ống trượt. Còn một bể khách dành cho người lớn. 
Du khách nghỉ tại khách sạn có thể thuê siêu xe Maybach hoặc Rolls-Royces của khách sạn với giá 500 USD một giờ.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*