Mar 04 2016

Cận cảnh bên trong khách sạn con nhộng tại sân bay đầu tiên ở Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay, dịch vụ buồng ngủ dạng khách sạn mini đã chính thức đi vào hoạt động trong thời gian vừa qua tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.
Trước đó, dịch vụ hộp ngủ tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài do VATC cung cấp, khai trương ngày 22/7/2014 tại nhà ga T1-Nội Bài. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có dịch vụ hộp ngủ mini tại sân bay để khách đi máy bay thuê khi bị chậm, hủy chuyến hay chờ chuyến bay quá cảnh.

 

Vào ngày 10/08/2015, VATC đã chính thức đưa thêm 6 hộp ngủ loại 2 giường vào phục vụ khách hàng tại tầng 2, đầu Đông của Nhà ga T2-Nội Bài.

 

Dịch vụ hộp ngủ mini tại sân bay để khách đi máy bay thuê khi bị chậm, hủy chuyến hay chờ chuyến bay quá cảnh.
Tổng số hộp ngủ tại 2 nhà ga là 20 phòng, trong đó nhà ga T1 là 14 phòng (3 phòng đơn, 11 phòng đôi) và nhà ga T2 là 6 phòng đôi. Giá phòng cho thuê theo tiếng từ 130.000đồng/giờ và giá qua đêm từ 600.000 đồng/đêm. Miễn phí từ 12h30 đến 13h30.

 

Về mô hình hoạt động, hộp ngủ như một khách sạn mini phục vụ du khách ngay tại trung tâm của sân bay Nội Bài cũng tương tự dịch vụ ở nhiều sân bay các nước như Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản, Anh …

Mỗi buồng ngủ của VATC có diện tích khoảng 4m2 và cao 3m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.

 

Check in trước khi nhận phòng
Trong mỗi hộp ngủ đều có các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn… Ngoài các tiện ích nói trên, du khách sử dụng dịch vụ buồng ngủ VATC được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ.

 

 Có 2 kiểu buồng phục vụ hành khách đi máy bay là phòng 1 giường đơn và phòng 2 giường tầng.

 

Phòng 2 giường tầng phục vụ được 2 người với mỗi giường vừa vặn cho 1 người có thân hình lớn có thể nằm thoải mái.

 

Mỗi buồng ngủ mini có diện tích 4m2, chiều cao 3m với đầy đủ các tiện nghi như tivi, internet, wifi

 

Tại tủ đầu giường có các ổ cắm giúp hành khách có thể sạc các thiết bị điện tử, đèn đọc sách và đồ uốn, thức ăn nhẹ miễn phí.

 

Ngoài gương soi được dán tại mặt trong cửa ra vào, hành khách có thể mở rèm che tại mỗi đầu giường để có thể quan sát không gian bên ngoài.
Vanila Sky (Biên tập)
Nguồn: Kênh 14,Tri thức trẻ

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*