Mar 15 2017

Cải tạo chòi gác cứu hộ biển thành phòng khách sạn 5 sao

Quang cảnh bên trong phòng khách sạn. (Ảnh: Trung Kiên/Vietnam+)

Bốt canh gác cứu hộ biển, được cải tạo thành một phòng nghỉ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đã chính thức ra mắt hôm 14/3 tại bãi biển của thành phố Tel Aviv, Israel.

Đây là một phần chiến dịch thu hút du lịch do Tổng cục Du lịch Israel và chính quyền thành phố Tel Aviv phát động.

15 người thắng cuộc, đến từ các nước châu Âu, tham gia cuộc thi tìm hiểu qua mạng về các khách sạn ở Israel, được ở miễn phí 1 đêm tại phòng nghỉ này. Tại đây, khách sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ như trong một khách sạn 5 sao, từ bữa sáng cho đến các dịch vụ khác.

Thị trưởng thành phố Ron Huldai (thứ 2 từ trái sang) và Bộ trưởng Du lịch Yariv Levin chụp ảnh lưu niệm cùng hai nữ du khách đầu tiên đến từ Đức. (Ảnh: Việt Thắng/Vietnam+)

Chương trình dự kiến kéo dài từ ngày 15 đến 25/3.

Bộ trưởng Du lịch Israel ông Yariv Levin cho biết trong vòng hai năm qua, Bộ Du lịch nước này đã cách mạng hóa việc tiếp thị du lịch và tiếp cận các thị trường mới. Chương trình này nhằm khuyến khích khách du lịch tới Tel Aviv và Jerusalem.

Chòi gác cứu hộ biển được cải tạo thành phòng khách sạn 5 sao. (Ảnh: Việt Thắng/Vietnam+)

Ngành du lịch Israel đã đầu từ hơn 25 triệu USD vào các chương trình quảng bá kích cầu du lịch, nhờ vậy, năm ngoái, lượng khách du lịch đến Israel tăng 4%.

Thị trưởng thành phố Tel Aviv, ông Ron Huldai nói: “Việc chuyển đổi từ một chòi gác biển thành một phòng khách sạn sang trọng cho khách du lịch là một ví dụ hoàn hảo về sự đổi mới và thúc đẩy thành công của Tel Aviv trong ngành công nghệ, du lịch và lối sống”./.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*