May 09 2022

Các ứng dụng ngân hàng tung combo giảm 50% vé máy bay, khách sạn

Hè đến, hoạt động du lịch, giải trí bước vào giai đoạn tấp nập và được dự đoán tăng cao trong các tháng tới. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ví VNPAY phối hợp các ngân hàng tung combo “Đại tiệc ưu đãi” dành riêng cho cụm tiện ích “du lịch – di chuyển – giải trí”. Theo đó, khách hàng được hưởng khuyến mại 1 lần/tuần với mỗi dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn, vé tàu, xe khách, xem phim, đặt hoa từ 9/5 đến 7/7.

Combo ưu đãi “di chuyển – giải trí” trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng khiến người dùng không thể bỏ qua.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking…. và ví VNPAY, nhập mã “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Khi khách hàng đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa tại các ứng dụng trên nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng.

Sau hơn 1 năm “du lịch tại gia”, biết thông tin “Đại tiệc ưu đãi”, Quỳnh Anh (23 tuổi, Hà Nội) đã quyết định đặt combo vé máy bay, khách sạn cho chuyến đi Phú Quốc cùng nhóm bạn. Cô hào hứng chia sẻ: “Nhờ ưu đãi mà nhóm tôi mới mạnh dạn chốt deal Phú Quốc, vừa tiết kiệm lại rảnh rang không tốn thời gian đặt vé, kèo này thật sự chất lượng”.

Tiện ích di chuyển – giải trí trên ứng dụng ngân hàng hỗ trợ người dùng giao dịch dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Với Đăng Khoa (25 tuổi, TP.HCM) – tín đồ phim chiếu rạp, ưu đãi đợt này của ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng là lựa chọn không thể bỏ qua: “Tính ra tuần nào tôi cũng có mã giảm giá 50.000 đồng, rất hời. Kiểu này không đặt vé xem phim thì phí quá”.

Cũng tranh thủ đợt ưu đãi, Khoa đặt vé tàu cho chuyến đi Hải Phòng vào tháng 7 tới để trải nghiệm chuyến du lịch vừa tiết kiệm lại thú vị.

Các tiện ích đặt vé máy bay, khách sạn, tàu hỏa, xe khách, đặt vé xem phim, đặt hoa được tích hợp trên nhiều ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY, giúp người dùng chủ động và dễ dàng đặt vé, thanh toán, theo dõi, kiểm soát hành trình/giao dịch ngay trên ứng dụng.

Để tìm hiểu thêm thông tin khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi – Giảm 50% các dịch vụ” trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng, độc giả theo dõi tại đây.

Chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi – Giảm 50% các dịch vụ” áp dụng tại các ứng dụng ngân hàng: VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, Co-opBank Mobile Banking, HDBank Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking, Easy OceanBank Mobile, VietABank EZMobile, BIDC và ví điện tử VNPAY.

Khuyến mại được áp dụng tương thích với tiện ích được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng. Với dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn, mỗi ngày có 400 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch. Với dịch vụ đặt đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa mỗi ngày có 4.000 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

Giang Tiểu San

Adblock test (Why?)

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*