Jul 06 2016

Bình Phú cung cấp gói nội thất 1,2 triệu USD cho khách sạn 6 sao Thái Lan

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại đồ nội thất cao cấp Bình Phú (Bình Dương) vừa công bố thương vụ lớn trị giá 1,2 triệu USD cung cấp đồ nội thất bằng gỗ cho khách sạn sáu sao Park Hyatt, thuộc sở hữu của Central Group, sắp khai trương tại Bangkok (Thái Lan).

Nơi sản xuất nội thất cho khách sạn ở Bình Dương

Nơi sản xuất nội thất cho khách sạn ở Bình Dương

Ngày 1-7, đại diện doanh nghiệp này cho biết, các mặt hàng được cung cấp cho khách sạn cao cấp ở Thái Lan là bàn, sofa, gương, tủ TV và ghế từ nhà máy tại Bình Dương, hàng sẽ được chuyển đi trong tháng 7 này, chuẩn bị cho sự kiện khai trương khách sạn vào cuối năm nay.

Bà Nguyễn Thuỳ Trang, Tổng Giám đốc công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Phú cho biết: “Đây thực sự là niềm vinh dự khi được hợp tác với Central Group trong đơn hàng này. Khách sạn Park Hyatt mới mang đến một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi đến với khách hàng tại khách sạn Hyatt sang trọng ngay tại Central Embassy, trung tâm của Bangkok.”

Central Group là tập đoàn bán lẻ, quản lý vận hành trung tâm mua sắm và phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu trong khu vực. Đại diện của Central Group, bà Jariya Chirathivat chia sẻ: “Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới một doanh nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách sạn sáu sao sắp khai trương Park Hyatt của chúng tôi. Và các doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp đồ nội thất với chất lượng vượt trội đến khắp nơi trên thế giới.”

“Chúng tôi đã và đang là một nhà đầu tư lâu dài tại Việt Nam, và thương vụ này đã minh chứng cho nỗ lực của Central Group trong việc tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp họ quảng bá sản phẩm và phát triển kinh doanh trong khu vực và quốc tế thông qua mạng lưới kinh doanh của chúng tôi tại Thái Lan và trên toàn cầu. Vào đầu tháng bảy này chúng tôi cùng Bộ Công Thương Việt Nam có một buổi triển lãm hàng Việt Nam tại Central World nhằm giới thiệu sản phẩm, ẩm thực của Việt Nam, cũng như các sản phẩm nội thất của Bình Phú”

Central Group là tập đoàn bán lẻ, quản lý vận hành trung tâm mua sắm và phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu trong khu vực. Tại Việt Nam, trong lĩnh vực bán lẻ, điện máy, Central Group đang nắm 49% cổ phần tại Nguyễn Kim và sở hữu Big C Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị này còn có riêng hệ thống Robin ở Hà Nội và TP HCM…

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*