Feb 22 2019

Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump – Kim tại Singapore

Bên trong <a href=khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump – Kim tại Singapore – ảnh 1″ title=”Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump – Kim tại Singapore – ảnh 1″ src=”https://skyhotel.vn/wp-content/uploads/2019/02/1_iuad.jpg” width=”600″ class=”cms-photo” Tổng thống Donald Trump và chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un dạo bước trong khuôn viên khách sạn Capella, Singapore.
Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore - ảnh 2 Khách sạn Capella là một trong những khách sạn năm sao nổi tiếng nhất tại Singapore với 112 phòng cùng nội thất hiện đại và hồ bơi sang trọng.
Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore - ảnh 3 Theo trang tin BBC, một phòng Premier Garden King tại Capella sẽ có giá là 500 USD một đêm và một nhà Colonial Manor với ba phòng ngủ và bể bơi riêng sẽ có giá là 7,500 USD.

Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore - ảnh 4 Nằm trên hòn đảo Sentosa, hòn đảo có ý nghĩa là “Bình yên và thịnh vượng”, cũng giống như nét đặc trưng của Singapore, khách sạn Capella cũng có rất nhiều cây xanh được trồng xung quanh.

Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore - ảnh 5 Ở đây, những con chim công thường tự do dạo chơi trên hòn đảo này. Khách sạn Capella nói rằng những con chim là biểu tượng của sự khởi đầu mới.
Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore - ảnh 6 Các phòng đều có tầm nhìn ra biển Đông, nơi người ta có thể thấy những chiếc thuyền chở dầu và chở hàng từ đằng xa.
Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore - ảnh 7 Đại sảnh của khách sạn lung linh vào ban đêm.
Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore - ảnh 8 Một trong những khu vực hồ bơi sang trọng và hiện đại của khách sạn Capella.

Theo CNN, BI, BBC

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*