Jul 21 2016

Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì?

Khách sạn có tuổi đời 600 năm, mang phong cách từ thời nhà Minh và có giá lên tới 5.400 USD một đêm.

Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 1Tọa lạc tại thị trấn Zhujiajiao nổi tiếng với 1.700 năm lịch sử (quận Thanh Phố, Thượng Hải, Trung Quốc), khách sạn Ahn Luh Zhujiajiao được cả thế giới biết đến với tuổi đời 600 năm mang phong cách và hơi thở của thời nhà Minh.
Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 2Ahn Luh là phức hợp của 4 khu nhà khép kín, sân vườn, bể bơi riêng, cùng nhiều tiện ích như nhà hàng mang phong cách Trung – Á, thư viện, phòng y học cổ truyền Trung Quốc, phòng khiêu vũ, phòng họp…
Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 3Bên trong mỗi căn phòng được trang trí theo phong cách tối giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.
Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 4Vật dụng trong phòng chủ yếu làm từ gỗ nhưng không tạo cảm giác nặng nề. Trong phòng lắp kính để khách có thể nhìn thẳng ra vườn trúc, đem đến sự thư giãn khi hòa mình với thiên nhiên.
Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 5Mỗi phòng đều thiết kế nhìn ra sân vườn nhằm tạo không gian riêng tư cho khách.
Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 6Giá phòng tại đây dao động từ 540 đến 5.400 USD một đêm. Tuy nhiên, khách thường phải đặt trước một thời gian dài nếu muốn có được giá tốt.
Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 7Phòng ngủ ấm cúng và sang trọng.
Bên trong khách sạn đắt nhất Thượng Hải có gì? - ảnh 8Nhà hàng phục vụ thực khách những món ăn tinh túy nhất của ẩm thực châu Á trong không gian riêng tư và đẳng cấp.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*