Apr 07 2016

Ấm cúng với thiết kế của khách sạn ”ngàn sao” có thực tại Italy

Nếu nhắc đến khái niệm “khách sạn ngàn sao”, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một cách nói văn hoa mỹ miều, rằng thực chất bạn sẽ phải nằm giữa chốn đồng không mông quạnh để thỏa thích ngắm nhìn bầu trời ngàn sao trên cao.
Vậy nhưng hiện nay khái niệm đó đã không còn là một cách nói đùa. Nằm ở độ cao 2.055m thuộc địa phận Cortina nước Ý, một “khách sạn ngàn sao” đã được xây dựng giữa khung cảnh núi non hùng vĩ và trời đất bao la, cho du khách có cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên.
Ấm cúng với thiết kế của khách sạn
Khách sạn này thực chất là một cabin nhỏ được thiết kế như một phòng ngủ được làm bằng chất liệu gỗ và tấm kính trong suốt.

Được đặt tên là Căn phòng Sao Sáng (Starlight Room), khách sạn này thực chất là một cabin nhỏ được thiết kế như một phòng ngủ làm từ chất liệu gỗ và tấm kính trong suốt trông ra cảnh núi và bầu trời cao rộng bao quanh. Với phần khung gỗ được lắp ghép rất chắc chắn, phòng ngủ nhỏ còn có phần đế được thiết kế như ván trượt tuyết, giúp căn phòng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí trên tuyết.

Phòng ngủ xinh xắn trên núi cao là tác phẩm của những nghệ nhân trong vùng, sử dụng nhiều chất liệu gỗ, kim loại và thủy tinh ở địa phương. Bên cạnh những vách gỗ và tấm kính bao quanh, căn phòng nhỏ còn có thêm một chiếc ghế ngồi xây ẩn vào trong ở đằng sau. Những họa tiết hoa lá, trái tim trang trí cùng màu sắc tươi tắn của căn phòng làm ta liên tưởng đến một mái nhà tranh trên núi cao.
Ấm cúng với thiết kế của khách sạn
Chiếc giường bên trong căn phòng cho phép người sử dụng thỏa sức ngắm nhìn cảnh vật bao quanh.
Ấm cúng với thiết kế của khách sạn 'ngàn sao” có thực tại Italy
Giá thuê của căn phòng đặc biệt này là 300 Euro (hơn 7 triệu) cho hai người trong một đêm.
Bạn có thể đến với căn phòng Sao Sáng bằng cách đi bộ hoặc xe trượt tuyết snowmobile. Giá thuê của căn phòng đặc biệt này là 300 Euro (hơn 7 triệu) cho hai người trong một đêm. Mức giá bao gồm cả bữa tối và bữa sáng được phục vụ sẵn.
Nguồn: HDL

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*