Apr 22 2018

7 mẹo tiện ích cứu nguy cho bạn khi ở khách sạn

Nấu trứng bằng ấm đun nước

Nếu một bữa ăn sáng trong dịch vụ khách sạn có vẻ quá tốn kém và bạn đã mệt mỏi với đồ ăn nhanh, bạn có thể đi đến cửa hàng tạp hóa gần nhất, mua một ít trứng và đun sôi chúng trong ấm đun nước. Ấm đun là vật dụng phổ biến thường có trong các khách sạn, bằng cách đơn giản này, bạn đã có thể có được một bữa ăn cần thiết, giàu dinh dưỡng.

Sử dụng bàn ủi để làm bánh mì nướng

Chẳng cần lò nướng, một chiếc sandwhich phô mai thơm lừng cũng có thể dễ dàng thực hiện ngay tại phòng khách sạn. Dùng giấy bạc quấn quanh bánh mì và dùng bàn ủi để làm nóng chúng. Chỉ với vài phút, bạn đã có ngay món cứu đói giữa đêm.

Loa từ chiếc cốc

Nếu bạn là kiểu người khó có thể nghe được tiếng chuông báo thức vào buổi sáng mà lại ngại nhờ đến nhân viên khách sạn gọi dậy thì đây là cách công hiệu cho bạn. Đặt điện thoại vào một chiếc cốc sẽ giúp âm thanh khuyếch tán lớn hơn.

Hấp quần áo bằng hơi nước

Nếu quần áo khá nhăn và chẳng may bạn lại ở một khách sạn bình dân không có dịch vụ giặt là, hãy mang quần áo treo trong nhà tắm. Khi tắm bằng nước nóng, hơi nước sẽ bốc lên xung quanh và thấm vào quần áo của bạn, bạn chỉ cần giũ nhẹ sẽ giúp chúng đỡ nhăn hơn.

Dầu dưỡng tóc

Nếu bạn vô tình quên kem tẩy trang thì dầu dưỡng tóc chính là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Loại dầu này có thể dễ dàng tìm thấy trong phòng tắm khách sạn.

Dùng tivi để sạc điện thoại

Nếu như ổ cắm của bạn gặp vấn đề, tivi sẽ hoạt động như một cổng USB, giúp bạn sạc điện thoại trực tiếp từ đó. Đừng quên mẹo tiện lợi của những chiếc tivi hiện đại nhé.

Làm mát phòng

Nếu chẳng may máy lạnh hỏng và bạn không còn cách nào khác, hãy mở cửa sổ ra, dùng một chiếc khăn ướt và treo lên đó. Gió sẽ giúp hơi nước tản ra xung quanh làm mát cả căn phòng.

5 khách sạn nên ghé qua một lần trong đời nếu không muốn hối hận

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*