Aug 21 2013

7 khách sạn Mỹ đưa du khách trở về quá khứ

Nếu bạn là một quản lý khách sạn. Bạn có thể tham khảo danh sách khách sạn rất đặc biệt dưới đây, có thể các bạn sẽ học hỏi thêm một điều nào đó.

Khách sạn Plaza ở New York với phong cách cổ điển 1920, được chọn làm nơi quay bộ phim ‘The Great Gatsby’.

1. Khách sạn Monteleone, New Orleans

Monteleone là khách sạn tái hiện được đúng nhất lịch sử của thành phố New Orleans nước Mỹ với kiến trúc và nội thất cổ điển. Được xây dựng vào năm 1886, khách sạn xây theo phong cách thời kỳ hoàng kim của nghệ thuật Pháp, là nơi nghỉ chân của rất nhiều tiểu thuyết gia lừng danh như Hemingway, Truman Capote hay William Faulkner. 


2. Khách sạn The Biltmore, Miami

Được xây dựng với những ảnh hưởng về kiến trúc từ người Italy, Tây Ban Nha và người Moore, khách sạn này nhìn chẳng khác nào một ngọn tháp hay lâu đài, mọc lên ở vùng đất phía Nam Florida nắng ấm.Đây cũng là điểm đến yêu thích của rất nhiều người nổi tiếng. Khách sạn sở hữu cả một sân golf kiểu cổ điển, xây dựng từ năm 1925 và thường xuyên tổ chức các tiệc trà chiều truyền thống trong tiếng đàn guitar kinh điển.

3. Khách sạn Beverly Hills, California

Xây dựng từ năm 1912, khách sạn Beverly Hills còn ra đời trước toàn bộ khu Beverly Hills tới 2 năm. Khách sạn được xây theo phong cách Địa Trung Hải này từng đón tiếp vua hề Charlie Chaplin, Elizabeth Taylor và nhiều ngôi sao điện ảnh khác. 


4. Khách sạn Dunton Hot Springs, Colorado

Từng là một mỏ vàng và bạc thu hút nhiều thợ mỏ, ngày nay, Dunton Hot Springs là một khách sạn với 12 phòng, một sảnh dành cho khiêu vũ và một nhà nguyện ngoài trời.Tới đây, du khách được tận hưởng không khí trong lành, thôn dã của vùng đông quê và còn được yêu cầu cất hết mọi tiện nghi: điện thoại, internet… để hoàn toàn hòa mình vào không gian nghỉ ngơi, thư giãn, hệt như cách nghỉ dưỡng của những người từ thế kỷ trước.

5. Khách sạn Grand, đảo Mackinac, Michigan

Mở cửa từ năm 1887, khách sạn theo phong cách thời nữ hoàng Anne của Anh hầu như không thay đổi cho tới ngày nay. Đây là nơi nhà bác học Edison và nhà văn Mark Twain từng tới diễn thuyết. 

Từ năm 1930, người dân trên đảo đã cấm du khách tới khách sạn bằng ô tô, giữ cho nơi đây bầu không khí yên ả, bình lặng. Khách sạn có cánh cổng vòm dài tới hơn 200 mét, là cổng vòm khách sạn dài nhất thế giới. 


6. Khách sạn Plaza, New York

Tới khách sạn ở New York này, bạn cảm tưởng như lạc về những năm 1920 huy hoàng, vào thời của “đại gia Gatsby” như trong tiểu thuyết của F.Scott Fitzgerald. Đây cũng chính là nơi được chọn làm trường quay bộ phim đình đám vừa qua này. 

Có rất nhiều phòng được treo tràn ngập ảnh của Leonardo Di Caprio và Carey Mulligan trong vai đại gia Gatsby và nàng Daisy. Những phòng khách đều theo phong cách cổ điển, thanh lịch. 


7. Khách sạn Old Faithful, công viên quốc gia Yellowstone, Wyoming

Hơn 1 thế kỷ qua, những người yêu thiên nhiên luôn luôn mong ước một lần được đặt phòng tại khách sạn này. Đây là khách sạn từ gỗ lớn nhất nước Mỹ, được mở cửa từ năm 1904. Hầu như nội thất trong phòng đều là gỗ nâu, tạo nên một vẻ làng quê, thôn dã rất cổ điển và bình dị. 


Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*