Feb 23 2015

7 khách sạn đẹp và ‘hot’ nhất London 2015

Zetter Townhouse Marylebone

7 khach san dep va ‘hot’ nhat London 2015
 

Du khách sẽ cảm thấy hăm hở và cảm nhận được mùa xuân đang đến khi đến với Zetter Townhouse Marylebone.  Zetter Townhouse Marylebone đi vào hoạt động với 24 phòng ngủ ở đường Seymour của Marylebone. Nằm trong một ngôi nhà kiểu Georgian, khách sạn sẽ có một phòng khách phục vụ cocktail ấm cúng, nội thất bằng gỗ cổ xưa và giấy dán tường với những họa tiết hoa văn được vẽ bằng tay. Nhà hàng Parlour Seymour sẽ phục vụ các món ăn được chế biến từ đầu bếp nổi tiếng người Pháp Bruno Loubet.

The Lanesborough, Hyde Park

7 khach san dep va ‘hot’ nhat London 2015
 

Kể từ khi bị đóng cửa từ cuối năm 2013, và đã được hoãn lại cho đến tháng 3 năm 2015, việc chờ đợi The Lanesborough mở cửa trở lại hy vọng sẽ được đền bù một cách xứng đáng với các cáo bạch này gần đây rằng khách sạn sẽ trở thành một phần của bộ sưu tập Oetker, việc này cũng tác động đến  Le Bristol Paris và Palais Namaskar ở Marrakesh. Một cuộc đổi mới sâu rộng sẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn tươi mới về khách dạn với 93 phòng ngủ mà phong cách Regency của khách sạn vẫn được giữ lại.

Hospital Club, Covent Garden

7 khach san dep va ‘hot’ nhat London 2015
 

Đi vào hoạt động vào tháng 1 với 15 phòng, Hospital Club thích hợp là nơi nghỉ dưỡng của nhóm thành viên cần khoảng riêng tư, phòng trưng bày và không gian biểu diễn live. Phòng được thiết kế bởi Russell Sage Studios và sẽ có vòi hoa sen tạo rừng nhiệt đới, radio Roberts, tác phẩm nghệ thuật độc đáo và một dịch vụ xe đẩy cocktail.

The Laslett, Notting Hill

7 khach san dep va ‘hot’ nhat London 2015
The Laslett, một trong 7 khách sạn đẹp và ‘hot’ nhất London 2015 có lối thiết kế nhẹ nhàng với màu sắc ấm cúng

Được đặt tên theo Rhaune Laslett, đơn vị tổ chức lễ hội Notting Hill truyền thống hoan mà sau này trở thành Carnival nổi tiếng, The Laslett xây dựng năm biệt thự Victorian trên Pembridge Gardens. Sảnh của khách sạn sẽ là một quán cà phê, quán bar và phòng trưng bày. 51 phòng ngủ có đồ nội thất hiện đại, chăn, đồ cổ nguồn gốc địa phương và tác phẩm nghệ thuật gốc.

Arts Club, Mayfair

7 khach san dep va ‘hot’ nhat London 2015
 

The Arts Club, câu lạc bộ thành viên tư nhân đã được thành lập vào năm 1863, sẽ khai trương 16 phòng và dãy phòng vào mùa xuân năm 2015, ngoài ra hiện có 3 nhà hàng và hộp đêm ở ngoài sân vườn. Phòng ngủ của khách ở tầng thứ hai, thứ ba và thứ tư của tòa nhà. Nó được thiết kế để mang lại sự sang trọng và quyến rũ theo kiến trúc Georgia.

“Nhiều người trong số các thành viên Arts Club đã đề nghị chúng tôi để mở rộng dịch vụ. Vì vậy chúng tôi rất mong đợi nơi đây sẽ thu hút đươc nhiều khách,” Alice Chadwyck-Healey, giám đốc điều hành tại Câu lạc bộ Nghệ thuật nói. “Chúng tôi tin rằng các khách sạn mới sẽ thu hút khách quốc tế , những ai muốn thư giãn trong một không gian chất lượng cao,  và thoải mái ở trung tâm London, “cô nói thêm.

Z Shoreditch

7 khach san dep va ‘hot’ nhat London 2015
 

Việc tái hoạt động Old Street  vẫn tiếp diễn với việc khai trương khách sạn Z Shoreditchvào tháng 3. Bao gồm 111 phòng ngủ trên tầng ba, khách sạn này sẽ nằm trong diện tích Bower của Old Street, dễ dàng tiếp cận các nhà hàng và cửa hàng.

Safestay Holland Park

7 khach san dep va ‘hot’ nhat London 2015
 

Khách sạn thứ hai của Safestay Holland Park tại London sẽ được xây trong tòa nhà dưới thời vua James I từ năm 1607. Những khách sạn này đi vào hoạt động vào tháng 4 với 380 chiếc giường và du khách có trông chờ phong cách và thiết kế của những căn phòng sẽ cùng đẳng cấp với nhau như phong cách Castle và Elephant của tập đoàn (ảnh). Tập đoàn này cũng lên kế hoạch khai trương một khách sạn mới ở New York vào đầu năm 2015.

(Theo Telegraph)

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*