Jun 05 2014

5 khách sạn theo phong cách thuộc địa hàng đầu châu Á

Tiện nghi cổ điển, sự sắp đặt lộng lẫy và cocktail Gin & Tonic là những điểm hấp dẫn du khách có thể tìm thấy ở năm khách sạn này.

Khách sạn Foreign Correspondents’ Club Angkor, Campuchia

Vốn là dinh thự của chính quyền Pháp, Foreign Correspondents’ Club Angkor hiện là một điểm lưu trú hoàn hảo để từ đó du khách có thể khám phá đền Angkor. Khách sạn này có 29 phòng nằm quanh bể bơi nước mặn hoặc những khu vườn nhiệt đới. Ngoài ra còn có một spa, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng chơi billiard và nhà hàng phục vụ các món ăn Khơme.

Nhưng hấp dẫn hơn cả là quầy bar cocktail nơi du khách chìm đắm trong hương vị rượu Rum sau khi đi ngắm cảnh. Giá phòng đôi từ 130 USD trở lên, bao gồm bữa sáng.

Khách sạn Majapahit, Indonesia

Nằm ở trung tâm Surabaya, thành phố lớn thứ hai Indonesia, Majapahit là một khách sạn rộng lớn và tráng lệ, với kết cấu hàng cột bao quanh những khu vườn ở sân trong và đài phu nước.

Khách sạn này được mở từ năm 1910, có 143 phòng và phòng suit với rất nhiều đồ nội thất xa hoa, đặc biệt là phòng tắm nạm vàng và cẩm thạch, thảm phương Đông và tủ cổ. Giá phòng đôi từ 115 USD trở lên, bao gồm bữa sáng.

Khách sạn Glenburn Tea Estate, Ấn Độ

Khách sạn Glenburn nằm trong một khu trồng chè do gia đình Prakash quản lý. Được xây dựng năm 1860, khu bất động sản này đã được tân trang, gồm bốn phòng khách với lò sưởi, bồn tắm cổ, đồ nội thất mang phong cách thuộc địa và đồ cổ. Đi bè, thăm cánh đồng chè hoặc thưởng thức một ly cocktail Gin & Tonic đều rất tuyệt.

Khách sạn mới xây bổ sung bốn phòng. Giá phòng đôi từ 366 USD trở lên, bao gồm dịch vụ vận chuyển sân bay và các hoạt động khác.

Khách sạn Sun House, Sri Lanka

Với bảy phòng ngủ và phòng suit ấm cúng, khách sạn Sun House giống một dinh thự tư nhân hơn là một khách sạn sang trọng. Khách sạn này nhìn ra pháo đài lịch sử Galle và Ấn Độ Dương.

Các phòng trong khách sạn có giường bốn cọc, phía trong phòng quét sơn trắng và bày những món đồ cổ. Nơi đây còn có một bể bơi nằm giữa những khu vườn nhiệt đới. Giá phòng đôi từ 203 USD trở lên, bao gồm bữa sáng.

Khách sạn Majestic, Malaysia

Khách sạn Majestic nằm ở Malacca – thành phố cảng thương mại lâu đời. Majestic là một biệt thự từ những năm 1920 và đã nổi lên là một khách sạn sang trọng sau khi  được nâng cấp toàn phần. Biệt thự cũ có một sảnh lễ tân, nhà hàng và thư viện với vô số đồ cổ và đá lát Bồ Đào Nha.

Sau khi được tân trang, Majestic có thêm 54 phòng và một spa. Giá phòng đôi từ 288 USD trở lên, không bao gồm bữa sáng.

THƯỜNG NGA (theo Independent)

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*