Jul 22 2018

5 bí quyết giúp bạn tiết kiệm tiền khi đặt phòng khách sạn

Chỗ ở là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu khi đi du lịch. Làm sao để tìm được một nơi vừa đẹp vừa rẻ luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người.

1.Không nên chỉ nhìn vào giá cả

Những khách sạn đưa ra mức giá thấp không có nghĩa là chúng ta sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất. Khách sạn giá cao đã bao gồm những giá trị tài sản đi kèm.

5 bi quyet giup ban tiet kiem tien khi dat phong khach san hinh anh 1

Ví dụ, một căn phòng có giá rẻ hơn 20$ so với những khách sạn khác có thể nó không có wifi miễn phí, không có bữa sáng đi kèm hoặc một số tiện nghi khác. Vậy nên tùy vào nhu cầu lưu trú và sử dụng các dịch vụ đi kèm mà bạn nên tìm một khách sạn phù hợp .

2.Tìm kiếm những chương trình giảm giá

Nếu đặt phòng trên một số trang web mua chung hoặc đặt khách sạn thông qua hình thức trả trước trên thiết bị di động, nó có thể giúp tiết kiệm đến 30% giá tiền. Tuy nhiên, trước khi thanh toán, bạn cần phải gọi điện để xác nhận với nhân viên khách sạn xem thử liệu có đúng như những gì ghi trên mạng không, liệu có phát sinh thêm chi phí nào không.

Hầu hết các khách sạn thường thích du khách đặt trước thông qua những ứng dụng để có thể cắt giảm chi phí, thuận tiện cho việc đặt chỗ và quản lý.

3.Trở thành khách hàng thân thiết

Nhiều khách sạn thường phát hành thẻ khách hàng thân thiết, nếu tích đủ điểm du khách có thể nhận được rất nhiều ưu đãi như miễn phí bữa sáng, nhận phòng sớm, nâng cấp phòng miễn phí… nếu như đặt phòng thường xuyên tại khách sạn đó.

5 bi quyet giup ban tiet kiem tien khi dat phong khach san hinh anh 2

Một số khách sạn sẽ giảm giá ít nhất là 35% so với giá thông thường nếu khách có thẻ thành viên.

4.Dựa vào mối quan hệ

Nhiều khách sạn sẽ giảm giá phòng cho khách nếu là thành viên của các nhóm đặc biệt như quân đội, hoặc dựa vào những mối liên kết giữa khách sạn và các công ty khác. Mức phí giảm giá có thể dao động khoảng 15 % hoặc nhiều hơn tùy vào mối quan hệ.

5.Hãy thử một đại lý du lịch

Nhiều đại lý du lịch, đặc biệt là những nơi được liên kết với các đại lý lớn hơn đã thương lượng mức giá ưu đãi với một loạt các thương hiệu khách sạn. Một số đại lý thậm chí có thể giúp bạn nâng cấp phòng và miễn phí ăn uống.

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*