Jul 16 2023

3 khách sạn Việt Nam vào top 100 điểm lưu trú hàng đầu thế giới

Capella Hanoi, khai trương năm 2021, đứng thứ 18 trong danh sách 100 khách sạn được yêu thích nhất thế giới. Nằm trên đường Lê Phụng Hiểu, khách sạn có 47 phòng và suite.

Thiết kế lấy cảm hứng từ Nhà hát Lớn Hà Nội, một biểu tượng của sự xa hoa trong quá khứ. Nhà hàng, quầy bar trong khách sạn đều mang hơi thở của một nhà hát với những chi tiết như rèm màu đỏ, đạo cụ sân khấu…

 Một đêm nghỉ tại Capella Hanoi có giá từ 6,5 triệu đồng. Ảnh: SG

Một đêm nghỉ tại Capella Hanoi có giá từ 6,5 triệu đồng. Ảnh: SG

Regent Phú Quốc, khai trương trên thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam vào tháng 4 năm ngoái. Địa chỉ lưu trú này đứng thứ 19 trong danh sách.

Khu nghỉ có 302 dãy phòng và biệt thự, sáu nhà hàng và quán bar, hồ bơi nhìn ra bãi Trường bên cạnh khu dự trữ sinh quyển thế giới tại vùng biển Kiên Giang được UNESCO công nhận. Một đêm nghỉ tại đây có giá từ khoảng 8,6 triệu đồng.

Khách sạn thứ ba của Việt Nam có tên trong danh sách là Reverie Saigon trên đường Nguyễn Huệ, ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Được xếp ở vị trí thứ 35 trong danh sách, khu nghỉ 286 phòng, suites và căn hộ này kết hợp phong cách thiết kế giữa hiện đại và truyền thống của Italy.

Điểm độc đáo là hồ bơi trang trí bằng gạch trên tầng sáu. Giá một đêm nghỉ ở đây từ khoảng 5,6 triệu đồng.

Hơn 685.000 người đã bình chọn trong cuộc thăm dò của Travel+Leisure cho hơn 8.500 địa chỉ lưu trú. Các khách sạn được đánh giá dựa trên các tiêu chí như phòng ốc, tiện nghi, vị trí, dịch vụ, đồ ăn và giá trị.

Đứng đầu danh sách là khách sạn Four Seasons Hotel Istanbul tại Sultanahmet ở Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp theo là Mfuwe Lodge của công ty Bushcamp ở Zambia và Andaz Bali ở Indonesia.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*