Jul 15 2019

3 khách sạn của Việt Nam vào top 100 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2019

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort & spa (Phú Quốc) đứng thứ 6 với 98,56 điểm

Trong đó, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort & spa (Phú Quốc) đứng thứ 6 với 98,56 điểm; Inter Continental Danang Sun Peninsula resort (Đà Nẵng) đứng thứ 77 với 95,66 điểm; Park Hyatt Saigon (TP.HCM) đứng thứ 88 với 95,46 điểm.

Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được xếp hạng tốt nhất thế giới không những phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp mà còn đáp ứng những cảm giác khám phá không ngừng của du khách khắp thế giới. Năm nay, 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới được lựa chọn từ 33 quốc gia, vùng lãnh thổ và tất cả các châu lục, ngoại trừ Nam Cực. Những khách sạn được vinh danh bao gồm các trang trại phương Tây ở Hoa Kỳ, các khu nghỉ safari ở châu Phi hay những khách sạn nguy nga ở Ý. Dù ở đâu, tất cả đều phải có những dịch vụ cao cấp, môi trường xung quanh nổi bật, gần gũi với thiên nhiên và tiện nghi sang trọng.

Inter Continental Danang Sun Peninsula resort (Đà Nẵng) đứng thứ 77 với 95,66 điểm

Kết quả cuộc bình chọn cho các giải thưởng tốt nhất thế giới trong năm của T+L dựa trên những trải nghiệm thực tế và chia sẻ của du khách khắp thế giới về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, , thành phố, đảo, tàu du lịch, spa, hàng không và nhiều hơn nữa. Khách sạn được đánh giá về cơ sở vật chất, vị trí, dịch vụ, thực phẩm và giá trị tổng thể.

Năm nay, châu Á lại trở thành khu vực có nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng được độc giả T + L vinh danh nhất với tổng cộng 22 khách sạn nằm trong top 100. Trong đó, Belmond La Résidence Phou Vao (đứng ở vị trí 91) tuyệt đẹp, nằm giữa những khu rừng trên mây của Lào; Cung điện đặc biệt của thành phố Leela New Delhi (vị trí thứ 31) nằm ở trung tâm thủ đô nhộn nhịp của Ấn Độ và đứng ở vị trí số 6, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quốc Emerald Bay Resort & Spa có màu sắc rực rỡ nằm cách bãi Khem (Phú Quốc, Việt Nam) vài bước chân.

Park Hyatt Saigon (TP.HCM) đứng thứ 88 với 95,46 điểm

Đứng thứ hai là châu Phi, với 17 khách sạn nằm trong danh sách giải thưởng này. Độc giả khen ngợi Ngorongoro Serena Safari Lodge của Tanzania (vị trí 86) có phong cách trang trí độc đáo, mang đến cảm giác hoang dã, đặc trưng của nơi này. Các khách sạn của Eight Nam Phi đã lọt vào danh sách với Singita Sabi Sand đứng ở vị trí số 3. Khách sạn này được đánh giá có dịch vụ hoàn hảo, thức ăn tuyệt vời và trải nghiệm trò chơi đáng kinh ngạc.

Đứng đầu danh sách 100 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2019 của T+L là The Leela Palace Udaipur (Ấn Độ) với 98,89 điểm, cao hơn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort & spa của Việt Nam 0,33 điểm.

THÚY HÀ

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*