Aug 18 2013

2 khách sạn Việt Nam được bình chọn “Khách sạn có spa tốt nhất thế giới”

2 khách sạn Việt Nam được bình chọn “Khách sạn có spa tốt nhất thế giới”The Nam Hải – Hội An đứng thứ 4.

Theo kết quả bình chọn của độc giả Travel+Leisure – tạp chí của Mỹ có lượng độc giả lớn nhất thế giới, chuyên viết về lĩnh vực du lịch – trong hạng mục “10 khách sạn có spa tốt nhất thế giới” (thuộc World’s Best Awards 2013 – Những giải thưởng tốt nhất thế giới năm 2013), The Nam Hải – Hội An đứng thứ 4 và Sofitel Legend Metropole Hanoi đứng thứ 5.

Tiêu chí bình chọn cho hạng mục này dựa vào các yếu tố: Không gian, các gói trị liệu, dịch vụ, cơ sở vật chất và giá trị của dịch vụ đó so với số tiền khách bỏ ra.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi còn có tên trong 2 hạng mục khác: Thứ 8 “Khách sạn đô thị tốt nhất – khu vực Châu Á” và thứ 52 trong “100 khách sạn hàng đầu thế giới”. The Nam Hải còn đứng thứ 12 trong hạng mục “Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất – khu vực Châu Á”. Ngoài ra, VN còn có khách sạn được vinh danh là Park Hyatt Sài Gòn – đứng thứ 17 trong danh mục “Khách sạn đô thị tốt nhất – khu vực Châu Á”. Kết quả bình chọn của World’s Best Awards được đăng trên tạp chí Travel+Leisure số tháng 8, sẽ ra các sạp báo ở Mỹ vào ngày 19.7 tới.

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*