Nov 23 2013

10 trường tốt nhất về Quản lý Khách sạn tại Mỹ

10 trường tốt nhất về Quản lý Khách sạn tại Mỹ

Với tấm bằng đại học vềchuyên ngành Quản lý Khách sạn, sinh viên có rất nhiều cơ hội để tiến sâu vào ngành kinh doanh vô cùng đa dạng này. Nếu bạn là người sôi nổi, năng động, có kỹnăng quản lý và yêu thích việc giúp đỡngười khác, bạn nên nghiêm túc cân nhắc tham gia thếgiới Quản lý Khách sạn.

Dưới đây là 10 trường hàng đầu tại Mỹvới khoa Quản lý Khách sạn

1. Cornell University

Không chỉlà 1 trường Ivy danh giá tại Mỹ, Cornell còn được biết đến là trường hàng đầu vềQuản lý Khách sạn. Bằng cứnhân Điều hành Khách sạn bao gồm tất cảcác mảng của ngành Quản lý Khách sạn. Sinh viên sẽlàm việc hơn 800 tiếng trong một lĩnh vực liên quan tới khách sạn. Nhiều cơhội thực tập hấp dẫn có trong chương trình.  Sinh viên có thểdành 1 kỳ cho tới 1 năm đểđi học ởnước ngoài. Sinh viên cũng có thểtrang bịthêm kinh nghiệm bằng việc làm ởkhách sạn Statler.

2. University of Nevada at Las Vegas

Las Vegas là một trong những trung tâm khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất thếgiới. Trường University of Nevada at Las Vegas cung cấp nhiều cơhội thực tập và đào tạo quý báu. Bằng cửnhân Quản lý Khách sạn sẽgiúp sinh viên có kiến thức và cơhội nghềnghiệp rộng mởtrong lĩnh vực này. Sinh viên có thểchọn các chuyên ngành chuyên sâu nhưQuản lý Trò chơi, Quản lý Golf chuyên nghiệp hay Quản lý nhà hàng.

3. Fairleigh Dickinson University

Fairleigh Dickinson University có một trong những chương trình vềKhách sạn lâu đời nhất nước Mỹ. Chương trình này đước Princeton Review xếp vào top 15 chương trình hàng đầu trong sốhơn 200 chương trình khắp cảnước. Trường Quốc tếvềQuản lý Khách sạn và Du lịch của Fairleigh cho phép sinh viên tiếp cận với thành phốNew York và Atlantic, 2 trung tâm vềKhách sạn hàng đầu của thếgiới. Sinh viên có cơhội tăng cường kỹnăng thực tếthông qua việc đào tạo trực tiếp tại các khu Khách sạn, Nhà hàng và Hội nghịhàng đầu tại New York và Atlantic.

Sinh viên được yêu cầu phải trải nghiệm hơn 1.200 giờlàm việc. Hàng năm, Trường Quốc tếvềQuản lý Khách sạn và Du lịch của Fairleigh có hơn 2.000 cơhội thực tập và việc làm liên quan tới sựnghiệp. Trường có hơn 3.000 cựu sinh viên đang làm trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch trên khắp thế giới

4. University of Massachusetts – Amherst

Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của UMass- Amherst cung cấp cho bạn một trong những chương trình Quản lý Khách sạn lâu đời và tốt nhất nước Mỹ. Princeton Review xếp chương trình này thứ4 trong hơn 200 chương trình ởMỹ. Chương trình này cũng luôn nằm trong top 20 bảng xếp hạng của các tổchức quốc tế. Chương trình đào tạo cảoffline và online.

Chương trình cho phép sinh viên chọn chuyên ngành chuyên sâu nhưQuản lý casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị

5. Purdue University

Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của Purdue là một trong những chương trình hàng đầu vềQuản lý Khách sạn. Chương trình cung cấp hơn 400 giờthực tập vềQuản lý Khách sạn và Du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục được ôn luyện và làm mới kiến thức.

6. Michigan State University

MSU được xếp thứ3 trên toàn thếgiới theo Nghiên Cứu của Journal of Hospitality & Journal. Đây là một trong những trường lâu đời nhất và tốt nhất nước Mỹvềchuyên ngành Quản lý Khách sạn. Cơhội thực tập có ởmọi nơi trên thếgiới với MSU. Mỗi sinh viên được yêu cầu hoàn thành 400 giờthực tập Cấp 1 và 400 giờthực tập cấp 2. MSU có chuyên ngành chuyên môn vềkinh doanh xây dựng bất động sản. Các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ đều đến trường tuyển sinh viên hàng năm

7. Pennsylvania State University

Đến với Khoa Quản lý Khách sạn của Penn State, sinh viên có cơhội có được hơn 1000 giờcọxát thực tế. Hơn 100 công ty đến Penn State hàng năm đểtuyển sinh viên.  Trường có mạng lưới quan hệrộng với các đối tác giáo dục quốc tếcũng nhưcơhội thực tập, làm việc cho sinh viên. Penn State được xếp thứ5 toàn thếgiới theo Nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism.

8. Georgia State University

Khoa Cecil B Day của Georgia State được xếp vào top 25 chương trình quản lý khách sạn tốt nhất nước Mỹtheo Nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Trường cung cấp chương trình cửnhân quản trịkinh doanh vềchuyên ngành Khách sạn. Sinh viên được chuẩn bịđểbắt đầu tham gia ngành dưới tưcách một nhà quán lý.

Toạlạc tại Atlanta, trung tâm của các khách sạn nổi tiếng, các nhà hàng và địa điểm sang trọng, Georgia State mang tới những trải nghiệm giáo dục và kinh nghiệm hàng đầu thếgiới vềchuyên ngành Quản lý Khách sạn.

9. Washington State University

Washington State cung cấp bằng cửnhân Quản lý Khách sạn lâu đời thứ3 tại nước Mỹ, và thường xuyên lọt vào top 5% các trường hàng đầu có khoa này. Bằng cửnhân Quản lý Khách sạn hướng dẫn chi tiết  vềcác vấn đềi quản trị, tổchức, dịch vụ, tài chính và kỹthuật liên quan tới việc hoạt động của lĩnh vực Khách sạn. Chương trình mang tới sựđào tạo chính quy và kinh nghiệm thực tiễn, bao gồm cảviệc thực tập. Washington State cũng được biết tới với các chương trình nghiên cứu chất lượng cao

10. University of Denver

Khoa Quản lý Khách sạn Fritz Knoebel của trường Đại học Denver cung cấp bằng cứnhân quản trịkinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Trường đào tạo sinh viên vềmọi khía cạnh của việc Kinh doanh khách sạn và du lịch. Chuyên ngành chuyên sâu bao gồm sales và marketing, Hoạt động resort và quản lý nhà hàng. Tất cảcác sinh viên sẽcó cơhội du học 1 học kỳ và có yêu cầu vềngôn ngữ. Đây là 2 kỹnăng quan trọng trong ngành.

Giảng viên đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm chuyên sâu. Sinh viên có nhiều cơhội đểtăng cường kinh nghiệm thực tếqua việc công tác tại các resort nổi tiếng ởDenver.

Hàng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver

Source: Thebestschools.org and GPA

Viet

Viet

Là một người nhiệt tình, tốt bụng, không rượu chè, cờ bạc. Chỉ có sở thích duy nhất là game. Yêu thể thao ca hát và đặc biệt là chém gió. Thích kết bạn và đặc biệt vs các bạn nữ. Mong được chia sẻ nhiều 🙂

Biết đâu đấy Like và Share của bạn chính là cơ hội của một ai đó 😡

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*