Mar 12 2015

10 nhà hàng nằm trong khách sạn tốt nhất 2014

Trang web uy tín của Mỹ chuyên về ẩm thực  Daily Mealvừa công bố kết quả bình chọn 101 nhà hàng bên trong khách sạn có dịch vụ tốt nhất thế giới trong năm 2014. Theo đó, nhà hàng Epicture tại khách sạn Le Bristol, thủ đô Paris của Pháp, được vinh danh là tốt nhất thế giới.

Việc xếp loại nhà hàng dựa trên những nhận xét của khách hàng và đánh giá của sách hướng dẫn du lịch do Công ty Michelin lừng danh của Pháp xuất bản cũng như nhiều nguồn đáng tin cậy khác. Ngoài ra, theo quy định, khách sạn phải có ít nhất 15 phòng và các nhà hàng phải nằm trong khách sạn và thuộc quyền sở hữu của khách sạn đó.

Cùng xem danh sách 10 nhà hàng trong khách sạn được Daily Meal bình chọn:

1-1208-1415417054.jpg

1. Nhà hàng Epicture, Pháp. Epicture là nhà hàng nằm trong khách sạn Le Bristol ở Paris. Nhà hàng được các chuyên gia ẩm thực đánh giá có đồ ăn hảo hạng nhất thế giới do đầu bếp tài ba Eric Fréchon đảm nhiệm. Nhà hàng nổi tiếng với món nhím biển tím ăn kèm bánh trứng mịn hay tôm hùm xanh ăn kèm hạt dẻ nướng.

2-1545-1415417054.jpg

2. Nhà hàng Dinner, London. Thực khách có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Anh được chế biến bởi đầu bếp Heston Blumenthal tại nhà hàng Dinner trong khuôn viên sang trọng, đẳng cấp.

3-5299-1415417054.jpg

3. Nhà hàng Louis XV, Monte Carlo. Năm1987, Hoàng tử Rainier của Monaco thuê Alain Ducasse để tạo ra một nhà hàng tại khách sạn Hotel de Paris. Một đĩa tôm hùm hấp tại nhà hàng Le Louis XV Alain Ducasse có giá 220 USD.

4-1153-1415417055.jpg

4. Nhà hàng Il Palagio, Italy. Nhà hàng thuộc khách sạn Four Seasons ở Florence, nơi thực khách sẽ được thỏa mãn sự mong đợi với những món ăn đầy sáng tạo thực hiện bởi bếp trưởng Vito Mollica như bánh bao bắp cải đen và lá lách cừu non chiên giòn với kem súp-lơ trong thực đơn hiện đại của Italy.

5-3493-1415417055.jpg

5. Nhà hàng The Bazaar by Jose Andres, Los Angeles. Đứng vị trí thứ 5 trong danh sách, các món ăn tại đây là đỉnh cao của ẩm thực thế giới.

6-8317-1415417055.jpg

6. Nhà hàng Jean Georges, New York. Nhà hàng do chính đầu bếp Jean Georges Vongerichten mở ra tại khách sạn Trump International vào năm 1997 và nhanh chóng được New York Times xếp hạng 4 sao. Đây cũng là một trong 5 khách sạn ở New York được nhận sao Michelin dành cho các nhà hàng tốt nhất trên thế giới. Nhà hàng kết hợp các phong cách Pháp, Mỹ và Ấn Độ, Trung Quốc để tạo nên một thực đơn hoàn hảo.

7-1595-1415417055.jpg

7. Nhà hàng Blue, Grand Cayman. Thuộc khách sạn Ritz-Carlton, nhà hàng Blue đang kinh doanh dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đầu bếp tài ba Eric Ripert.

8-1150-1415417055.jpg

8. Nhà hàng Le Manoir aux Quat’Saisons, Anh. Nhờ sự dẫn dắt của bếp trưởng đa tài Raymond Blan, nhà hàng vẫn luôn nhận được hai sao đánh giá của Michelin trong suốt ba thập kỷ qua.

9-2055-1415417055.jpg

9. Nhà hàng  é by José Andrés, Las Vegas. Nằm trong khách sạn sang trọng Cosmoplitan, nhà hàng mang phong cách Tây Ban Nha này có bàn đặc biệt dành cho 8 người đặt sát quầy phục vụ,khách hàng chỉ cần ngồi tại bàn ăn và dùng tay chạm nhẹ vào mặt bàn đã được tích hợp bộ cảm biến để xem menu mà không phải chờ nhân viên nhà hàng đến để đặt món.

10-9678-1415417055.jpg

10. Nhà hàng El Motel, Tây Ban Nha. Ra đời từ năm 1961, nhà hàng nằm trong một thị trấn nhỏ ở phía Đông Bắc Tây Ban Nha, được ca ngợi bởi sự sáng tạo và tinh tế trong cách chế biến các món ăn. Năm ngoái El Motel đứng thứ 2 trong danh sách, tuy nhiên năm nay lại tụt xuống vị trí thứ 10.

(theo cnntravel)

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*