Jun 06 2014

10 khách sạn khác thường nhất thế giới

1. Tree House Resort, Mỹ

Khách sạn cây tại bang Oregon, Mỹ được xây dựng trên diện tích 36 mẫu Anh gồm những phòng nghỉ riêng biệt, theo nhiều phong cách khác nhau để du khách lựa chọn.

2. The Loop Inn, Mỹ

Phòng khách sạn độc đáo này chủ yếu phục vụ giới trẻ, đặc biệt là các cặp tình nhân bởi thiết kế rất “teen” của nó. Từ bồn tắm cho đến giường ngủ… tất cả đều có hình trái tim.

3. Magic Moutain Hotel, Chile

Khách sạn nằm tại vùng Panguipulli, Chile có hình một ngọn núi. Ngoài ra, nó còn có một thác nước nhân tạo chảy từ đỉnh “núi” qua các cửa sổ phòng nghỉ, đồng thời tưới mát cho những hàng cây được trồng đan xen trên đó.

4. La Balade des Gnomes, Bỉ

Mang hình dáng của một chú ngựa gỗ thành Troy, từng phòng khách sạn La Balade des Gnomes được trang trí bởi những vật dụng mang đậm nét cổ tích.

5. V8 Hotel, Đức

Nếu là dân “nghiền” xe thì chọn lựa nghỉ tại khách sạn V8 ở Böblingen, Đức là hoàn toàn đúng đắn. Mọi đồ vật trong phòng đều được lấy cảm hứng từ những chiếc xe hơi. Đặc biệt, giường ngủ của mỗi phòng được biến hóa đa dạng với hình dáng của các dòng xe Mercedes, Morris Minor và VW.

6. Iglu-Dorf Engelberg, Thụy Sỹ

Khách sạn băng độc đáo tại Thụy Sỹ được xây dựng lại hàng năm vào tháng 12 khi mùa đông đến. Mỗi năm, nó lại mang hình dáng và thiết kế mới, với toàn bộ vật dụng trong khách sạn đều được làm từ băng tuyết.

7. Featherbed Railroad, Mỹ

Mang hình dáng của những toa tàu cổ, mỗi phòng khách sạn Featherbed Railroad được trang bị đầy đủ tiện nghi không kém những khách sạn 5 sao thông thường.

8. Euro Space Center, Bỉ

Hầu hết các vật dụng trong khách sạn Euro Space Center đều được lấy cảm hứng từ trang thiết bị liên quan đến ngành hàng không vũ trụ.

9. Sextantio Le Grotte della Civita, Ý

Được cải tạo lại từ một hang động cổ trong ngôi làng Basilicata, Ý. Đa phần đồ đạc trang trí đều có hơi hướng cổ xưa, tuy nhiên mỗi phòng nghỉ vẫn được trang bị thêm những vật dụng thiết yếu như giường, bồn tắm nằm… Khách sạn có tổng cộng 18 phòng.

10. Seven Hotel, Pháp

Các fan hâm mộ của James Bond sẽ rất thích thú với căn phòng đậm chất điệp viên này. Với phong cách cổ điển, phòng 007 được trang bị phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ và màn hình ti vi cỡ lớn chứa phim về James Bond.

Phong Lâm

Theo Therichest

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*