Aug 19 2013

Doanh nhân Việt xây 8 khách sạn, văn phòng ở Myanmar

Rate this post

8 khách sạn và các tòa nhà văn phòng do Việt Nam đầu tư xây dựng sẽ được khai trương ở Yangon từ năm 2016- 2019, theo Bộ Khách sạn và Du lịch của Myanmar.

Công ty TNHH Hoàng Anh Gia Lai Myanmar vừa được cấp phép cho dự án xây dựng trị giá 300 triệu USD. Dự án bao gồm khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng gần tòa nhà của Bộ Công nghiệp Myanmar trên đường Kabaraye Pagoda.

Địa điểm xây dựng khách sạn tại Yangon.

Các tòa nhà dự kiến sẽ được khai trương vào tháng 6 năm 2016. Khách sạn 5 sao sẽ có 414 phòng và trung tâm thương mại sẽ có 515 căn hộ. Một tòa nhà văn phòng và 4 khu căn hộ dịch vụ dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 6 năm 2019. Bộ này cũng cho biết dự án nhằm tăng số lượng phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bộ Khách sạn và Du lịch đã kí kết hợp đồng chuyển giao, điều hành và xây dựng cho công ty Việt Nam, xây dựng trên khu đất rộng 18ha ở Kabaraye Pagoda vào cuối tháng 12 vừa qua.

Hiện tại , Myanmar có 794 khách sạn và nhà nghỉ được cấp phép với tổng số phòng là 28.660. Tuy nhiên, chỉ có 26 khách sạn với số phòng là 4.054 là của nước ngoài hoặc liên doanh. 5 khách sạn đạt chuẩn 5 sao và tất cả đều nằm ở Yangon.

Theo Tiền phong

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>