Dec 21 2016

Cận cảnh khách sạn con nhộng đầu tiên ở Sapa

Rate this post

Mô hình khách sạn con nhộng đã có từ lâu và rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Ở Việt Nam khách sạn con nhộng đầu tiên trong Sài Gòn cũng rất được giới du lịch bụi lựa chọn.

Sapa Capsule Hotel là mô hình khách sạn con nhộng đầu tiên có mặt trên bản núi Sapa, là điểm đến nhất định phải checkin của giới trẻ mùa lạnh này.

Phòng ốc tiện nghi sạch sẽ

Nằm vị trí đắc địa ngay trên đường Sở Than ở trung tâm thị trấn Sapa, nơi khung cảnh bình dị ẩn chứa vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên. Khách sạn được đặt ở vị trí trên cao, với mô hình kén hướng vườn hướng núi đặc biệt, thiết kế đan xen cùng hoa cỏ thiên nhiên, tuyệt đối tách biệt và yên tĩnh.

Khách sạn gồm 48 phòng từ phòng đơn đến phòng đôi, được thiết kế với tiện nghi đầy đủ, ấm áp. Phòng kén đơn kích thước 1.2m x 2.2m, kén đôi là 1.6m x 2.2m, thoải mái cho mọi khách du lịch “ăn, nằm, lăn”,…

Hệ thống tích hợp hiện đại

Khóa cửa nếu không muốn bị làm phiền

Tinh thần của mô hình khách sạn con nhộng được thổi thêm luồng gió mới. Cũng là những căn buồng kén hiện đại nhưng được thiết kế hòa mình trong không gian sinh thái vườn tược, hoa cỏ thiên nhiên. Khách sạn có vị trí rất thuận tiện cho các dịch vụ vui chơi, khám phá bản núi xung quanh.

Khách sạn có nhiều tầng, với view tuyệt đẹp ở tầng cao, nơi đặt những kén đôi lãng mạn.

View từ tầng 4 lãng mạn

Ngoài ra ở đây tích hợp cung cấp các dịch vụ giải trí, mua sắm, đặt vé, đặt tour, cho thuê xe máy, xe đạp,…rất thuận tiện cho khách khứa, mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Giá phòng:

- Phòng kén đơn (1.2m x 2.2m) hướng vườn: 220k/1 đêm; hướng núi: 240k/1đêm.

- Phòng kén đôi (1.6m x 2.2m): 400k/1 đêm.

KHÁNH HUYỀN (thực hiện). 
Nguồn: Sapa Capsule Hotel.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>